Unappreciated

What do you do when you feel unappreciated or when you don't feel loved by your husband/partner?

13 Replies

Minsan may mga times na feeling ko di ni hubby naaappreciate yong ginagawa ko at that moment. Pero may time na out of nowhere, magsasabi sya nang I Love You at thank you. Tapos mag iexpress sya ng appreciation nya sa mga ginagawa ko. So I think I'm appreciated and loved. Sa mga panahon na feeling ko hindi ako appreciated, wala naman akong ginagawa maliban sa ipagpatuloy ko kung ano yong mga dapat kong ginagawa as a wife and as a mom. Hindi lang kasi talaga vocal mostly ng mga husbands but somehow deep inside, they appreciate us.