Exercise for easy labor and delivery

What week po safe magsquat saka exercise para mapadali ang panganganak, anu ano din po ang mga good exercise ? 33weeks na po ako now. Thank you po :) #ftm

5 Replies

usually 36 or 37 safe na manganak pero makabubuti parin pong kumonsulta kay OB. Ako kasi nagpapaalam ako kay OB at sinasabi naman sakin wag muna daw ako mag squat. The best parin talaga ang squat para mapadali panganganak mamsh.

Salamat po sa mga reply.. Cge po ask ko din kay OB kc pinagbawalan din nya ko makipag do kay mr. :)

Watch po kayo sa Youtube mommy, pero ask your OB first if pwede kana mag start.

do some light stretching lang or walking or much better consult muna kay OB

mga 37 weeks momsh. .watch ka din sa youtube..