Office mate

What do you think? Office mate ng fiance ko and naging friend ko narin. Nung una Ako Yung magsasabi na e hahatid nmin pauwi c gurl kasi may sasakyan fiancee ko and gabi narin. Hanggang sa na busy ako sa work and Hindi na naka punta sa workplace ni fiance. Until one day parang may bumulong sakin na Hindi muna mag ot and instead e surprised c fiancee sa work. Hindi nko mupasok ng office but I'll ask for his car key para matulog kasi mostly 9pm out nila. Tinted Yung car and Hindi halatang may tao sa loob. Nung pauwi na, the gurl tempted to open the passenger seat in which don ako nakaupo. My fiance said na natutulog ako sa passenger seat and sa back seat siya uupo. Before the girl say goodbye to my fiancee, I clearly heard this " balikan moko dito agad". I thought Wala Lang, I thought uuwi na kami sa bahay. Pero alibi ng fiance ko is pinapabalik pa siya ng boss Niya. Dati he will beg na samahan ko siya at sabay kami uuwi but that night he said na ihahatid Niya ako pauwi and uuwi siya 11pm. Sa sobrang pagod ko umokay lang ako. Natulog lang ako sa bahay and exactly 11pm may parang bumuhos sakin na sobrang lamig na tubig and nagising ako. Nag flashback sakin nangyari sa car and bigla nalang akong umiyak and kinukotuban na ako. I tried to call him pero Hindi siya sumasagot. I tried to calm myself and texted him to go home kasi something weird is happening. Around 12am siya nakarating, I asked if he came back for the girl, if hinahatid ba Niya pauwi kahit Wala ako. Kasi I told him na Hindi ihatid si girl pauwi if wala ako. I got no answer. The next day Hindi nako pinapansin ni girl and nag throwback sakin na she's texting my fiancee from time to time asking about things which is not related to work. My fiance always mentioning her name before and I ignored all the signs. There were messages that was deleted also. My fiance don't want to answer and explain. He didn't even say sorry. After a week may BAGONG boss sila mayaman, may KAYA po pala fiance ko. Si new boss na Yung BAGONG fliniflirt ni girl kahit may gf. Ano sa tingin niyo mommy? May relationship ba sila? #theasianparentph

17 Replies

It's good na hindi pa kayo kasal nalaman mo ng may ganyang tendency yung "soon to be lifetime partner" mo. Pray for it. Mahirap kasi yan. Walang magsasabing okay lang yung ganyan kasi mahal mo naman. Love is not blind. Love is a commitment. Kung ngayon palang nagpifail na yung commitment nya sayo, may tendency na kapag kasal na kayo ganon din. At least ngayon, may option ka pa. Pag kasal na kayo, wala na..