Office mate

What do you think? Office mate ng fiance ko and naging friend ko narin. Nung una Ako Yung magsasabi na e hahatid nmin pauwi c gurl kasi may sasakyan fiancee ko and gabi narin. Hanggang sa na busy ako sa work and Hindi na naka punta sa workplace ni fiance. Until one day parang may bumulong sakin na Hindi muna mag ot and instead e surprised c fiancee sa work. Hindi nko mupasok ng office but I'll ask for his car key para matulog kasi mostly 9pm out nila. Tinted Yung car and Hindi halatang may tao sa loob. Nung pauwi na, the gurl tempted to open the passenger seat in which don ako nakaupo. My fiance said na natutulog ako sa passenger seat and sa back seat siya uupo. Before the girl say goodbye to my fiancee, I clearly heard this " balikan moko dito agad". I thought Wala Lang, I thought uuwi na kami sa bahay. Pero alibi ng fiance ko is pinapabalik pa siya ng boss Niya. Dati he will beg na samahan ko siya at sabay kami uuwi but that night he said na ihahatid Niya ako pauwi and uuwi siya 11pm. Sa sobrang pagod ko umokay lang ako. Natulog lang ako sa bahay and exactly 11pm may parang bumuhos sakin na sobrang lamig na tubig and nagising ako. Nag flashback sakin nangyari sa car and bigla nalang akong umiyak and kinukotuban na ako. I tried to call him pero Hindi siya sumasagot. I tried to calm myself and texted him to go home kasi something weird is happening. Around 12am siya nakarating, I asked if he came back for the girl, if hinahatid ba Niya pauwi kahit Wala ako. Kasi I told him na Hindi ihatid si girl pauwi if wala ako. I got no answer. The next day Hindi nako pinapansin ni girl and nag throwback sakin na she's texting my fiancee from time to time asking about things which is not related to work. My fiance always mentioning her name before and I ignored all the signs. There were messages that was deleted also. My fiance don't want to answer and explain. He didn't even say sorry. After a week may BAGONG boss sila mayaman, may KAYA po pala fiance ko. Si new boss na Yung BAGONG fliniflirt ni girl kahit may gf. Ano sa tingin niyo mommy? May relationship ba sila? #theasianparentph

17 Replies

1st thing yung babae dapat distant na.. umpisa pa lang since gr/bf na kayo or magaasawa kahit ano pa.. respeto ng girl yun sa relationship nyo.. tell him kung dinsya sasagot confront the girl. so what just ask the girl. or papiliin mo sya.. dapat ikaw priority nya kahit magulang pa yan or best friend or work.. and sa mga babae naman jan pag may relasyon na or married na.. wag na kasi kayo eepal pa.. pwede kayo friends pero friend lang hindi yung close na close.. respeto na din sa relationship ng friend.. ako halos lahat ng friend ko lalaki pero pag may jowa na sila distant na kami. or kasama namin jowa nila.. para kampante sila..

😐fishy. honestly sis.. I can't tolerate na mag patuloy sa isang relationship na Hindi ko Alam San ako nakatuntong. ikaw fiance pero Hindi sya makapg Sabi ng totoo.. iba na pag mag Asawa. d kna ituturing n prinsesa. Kung Ngayon plang d n siya makapag Sabi ng totoo sayo.. or d Niya kaya mag come clean. well I hate to say this.pero RUN! don't marry him.. and don't waste your time.. Kung bad na siya Ngayon possible siyang mging 10x after mag pakasal. I learned it the hard way. . emotionally tiring and draining . well I hope ma sort out niyo pa. good luck.. but for me. possible na MU sila. nung nkahalata kna umiwas si girl..

Dun pa lang sa narinig mo na "Balikan mo ko dito agad" I already knew something is off. Kung ako yan agad agad confront na para harap harap kayong 3. Tingnan naten kung sino mauutal. They were not prepared mas lalo madali sana sayo malaman yung totoo. Obviously, they had something in the past (Kung totoo ngang may bago na si girl ah). Text messages/Chat messages outside work is a big NO NO for me. Lalo na kung madalas. Dun pa lang din, binigyan ka na ng sign eh. Basta kinutuban ka, gawin mo ng entry yun to dig dipper.

3y ago

at first po Panay text ni girl about online shopping like shoppee kasi palagi akong bumibili online and sa office ng fiance ko naka address. hindi Naman tinatago ni fiance ko Ang cp Niya and alam ko ang pw. minsan pa nga ako nagrereply sa babae. nung tumagal panay banggit Niya na sa girl. mabait daw, masipag, kawawa kasi Yung sahud halos binibigay sa magulang etc.. however kahit alam ko pw Niya mas madalas sila magkasama kasi need mag ot everyday.

naku dapat before kayo ikasal malaman mo ang totoo regarding dyan. Sobrang fishy. He should tell you the truth kasi you deserve it. Di pwede magbulagbulagan lalo na kung magpapakasal nakayo. Atleast ngayon mas madali syang iwan. Mahirap na makipaghiwalay kapag kasal na lalo na dito sa pilipinas. If he doesn't give you the truth and still gives you the cold shoulder, iwan mo na. He's not worth it. Habang buhay ka magiging paranoid and habang buhay din sya magkekeep ng secrets sayo. Mahirap na buhay yan.

Dapat mga katulad ni ate girl, pinapaso para mawala ang kati sa katawan. Papatulan pa talaga yung may kinakasama na? Feeling nya maubusan sya ng lalake? Partner nyo naman po, kahit Ms. Universe pa bumukaka sa harap nya, kung ayaw nya, mapipigilan nya sarili nya. Paranoid na kung paranoid but kuha ka ng ebidensya. Tapos isampal mo sa mukha nya. If he denies it kahit obvious na meron something sila, why would you waste your time on someone who doesn't respect and prioritize you??

Ang daming red flags s kwento nyo. And sad to say, mukhang nagkaroon sila ng relationship nang hndi mo nalalaman. Madalas nadedevelop tlga pag lagi mo nakakasama saka mas nakkilala mo ung tao. If I were you, talk to your fiance if you're still decided to marry him. Kasi pag kasal na kayo, hndi ka matatahimik sa kakaisip. Mas okay na hnd pa kayo kasal, iopen na nya lahat ng secrets o pagkakamali nya. Tutal sabe mo, hnd na sya ung nilalandi ng girl.

It's good na hindi pa kayo kasal nalaman mo ng may ganyang tendency yung "soon to be lifetime partner" mo. Pray for it. Mahirap kasi yan. Walang magsasabing okay lang yung ganyan kasi mahal mo naman. Love is not blind. Love is a commitment. Kung ngayon palang nagpifail na yung commitment nya sayo, may tendency na kapag kasal na kayo ganon din. At least ngayon, may option ka pa. Pag kasal na kayo, wala na..

hayss lakasan nyo po radar nyo umpisa pa lang ng kwento nyo nang gigigil na ako sa babae eh...from the start mukang may something na sarap sampalin ng kaliwat kanan..di pa kayo kasal kaya dapat pag isipan nyo mabuti kung papakasal kayo..sampung beses kayo mag isip bago pumasok sa isang relasyon na wala ng ayawan..goodluck po

Dapat po in the first time pa lang na binanggit ng jowa mo yung name out of nowhere ay kutuban ka na. kasi its a sign na he's intrigued sa girl. kasi gagawa yan ng paraan para masatisfy yung thirst ng jowa mo kung ano man yun. and sobrang luwag mo po sa kanya. maybe thats why he thought na hindi mo sila mahuhuli kasi hindi ka masuspetsa

3y ago

ganon po ba Yun? panay banggit Niya ng mabubuting asal ni girl. Ang nakapagtataka ko lang po is biglang hindi na ako pinapansin ni girl.

nako mars kung ako yan ewn ko nalang. bakit ang tagal mo bago kutuban, anyway, kuha ka muna evidence pra mas mgnda kunware wala k munang alam. saka mo i surprise ung dlawa mas mganda kasing malaman mo ung totoo habang nd kpa nakatali ibang sitwasyon n ksi pag kasal kna kaya mag isip isip k muna bgo mgpakasal s gnyng lalaki.