What do you think, mas okay ba na separate kayo ng savings account ng husband mo or better ang joint account?

53 Replies

Samin ni hubby we have separate accounts. Pero yung sa account niya allowance lang niya nilalagay niya, yung savings and other funds namin sa mga accounts na nakapangalan sakin at sa mga bata. Bawat account naman kasi nmin may kanya kanyang purpose, e.g. college fund, trust fund, emergency fund, daily expenses, etc. hindi nmin pinaghahalo halo sa isang acct. para hindi affected lahat. mas namamanage namin.