I’m I pregnant ?

1st Pt tonight What do you think mommies ????#pleasehelp #advicepls

I’m I pregnant ?
19 Replies

ako din ganyan nun nag pt ako kaso dinugo naman ako momsh pero may mga ganyan buntis na talaga kaya advance congratulations po 🥰 .. pero mag pacheck ka sa ob mo sis para mas sure ka 🥰

positive yan aq .. afternoon nag pt.. positive. inulit ko pag hapon positive.. pero. di blord.. ang mga guhit... kitang kita talaga guhit.. dalawa.. pag buntis kahit anong oras.

2y ago

🥹

Morning ka sis mag pt, mismong pagkagising mo. if faint parin try mo ulit after a week.

first pee in the morning po dapat lage ang pag PT dahil dun pinaka mataas ang HCG natin.

2y ago

kaya nga po malabo yung isang line dahil gabi ginawa meaning hindi ganun kataas ang HCG.

pt ka ulit first pee in morning sis pero tingen ko positive yan congrats!

i think is positive. basta may faint line positive po. ulitin nyo nalamg.

2y ago

negative ulitin mo nalang

ulitin mo nalang first morning urine para mas accurate

congrats momy positive po Yan ❤️❤️

positive ☺️ ganyan din yung akin 😍

yes po possitive po yan congrats🥰