UTI

What are the signs of UTI for pregnants?

16 Replies

Depende po but usually masakit ang lower back sa may balakang, scanty, yellowish ang urine, pero ako po never had a symptom but nung 3rd tri ko na routine labs nakita may uti ako pero wala akong naramdaman

May burning sensation kapag umiihi ka,hirap umihi,masakit ang epep kapag nkikipag sex,sobrang panghi ng ihi at dark brown ito.makati ang epep...

мaѕaĸιт po ѕa вalaĸang aт мaнapdι pg υмιιнι ĸa dĸa мapaĸalι aғтer.

Masakit ang balakang at puson.. tsaka hirap umihi at hirap maglakad.

may uti ako according sa urinalysis results pero walang sintomas.

Nagkaron ako ng uti pero wala naman symptoms

May UTI ako pero wala nman sintomas sakin.

masakit balakang halos di na makatayo .

Sakin masakit balakang at lagnat

Thanks mommies 💙