4th day that I don’t feel the movements ni bay

What should I do?

10 Replies

ako maghapon lang na hindi ko maramdaman galaw ni baby nag pa check up agad ako dahil daw yun na parang naninigas si baby at nag contract kaya hindi ko maramdaman galaw nya 20weeks & 2days palang sya kaya nakaka-kaba 🥹 kaya niresetahan ako ng pampakapit for 2weeks hoping na maging safe si baby 🙏

monitor fetal movement after eating dahil mas active sila during those time. i counted fetal movement after lunch and dinner, using fetal kick counter in this app. mas ramdam si baby during late 2nd trimester onwards.

how many weeks na ang pregnancy mo? hours lang dapat ang binibilang hindi days, makabuo ka ng 24hrs na no movement dapat punta na sa OBgyn. dapat nga mga 5-6hrs pa lang standby kna

ilan mos na pregnancy mo? if may pagbabago sa movements lalo na yan 4 days mo na di nararamdaman si baby.. consult OB agad para macheck ang status ni baby

ako na straight 5hrs lang di nakaramdam ng movement ni baby,nagpapanick na😅 buti may dopler ako. Ikaw nakaya mo ng 4th day??

ilan months? dapat every 1 to 2 hrs. meron movement. inform OB na or much better to visit na para ma-assess ng maayos.

yung 10hrs na di naramdaman si baby. advise agad ni OB na ER. better consult your OB po.

pa check up mo na yan mii para ma check ni doc si baby ☺️

Ano pong balita sa inyo mi?

Inform your OB asap po.