I drink slimming coffee for the 4th day now and I can’t even feel the movement of my baby

What happened if I drink slimming coffee? Is there a chance to lose my baby? I’ve been drinking slimming coffee for the 4th day today and I didn’t feel any movements ni baby

16 Replies

During pregnancy, Ok lang po uminom ng coffee upto 1 cup a day, otherwise the caffeine might cause "pregnancy complications, such as miscarriage, fetal growth restriction, and low birth weight..." As for slimming coffee, ano po ba ang ingredients nito? FDA approved po ba and guaranteed safe for pregnancy? Please consult your OB kung safe para sa inyo. Until then, I suggest stop nyo po muna pag-inom...

3w ago

Mommy, anong month na po kayo right now? What is your reason for drinking slimming coffee? Was it advised to you by someone or told that it is safe for pregnant women?

bakit ka po nainom ng slimming coffee?for what po?since preggy ka po dapat iwas caffeine tayo even though aloud naman ang preggy na uminom ng coffee hanggang 1 cup lang a day.consult your ob po but for me no need to drink slimming coffee.you dont need to be slim po since you are preggy.

mommy, healthy po yung buntis na may wt. gain, pacheck up nalang po kayo sa OB ASAP esp para sa status ni baby and most slimming pills or coffee (see the ingredients) are not recommended for pregnant and breastfeeding mothers.

bakit po kayo nag slimming coffee eh buntis po kayo? sabi ng OB kung sakaling mabigat ang timbang ni baby magbawas ng portion ng food pero hindi ibig sabihin na mag diet o magbawas ng timbang kase masama un sa pregnancy.

ordinary coffee is ok. 1 cup a day pwede na.. pero wag naman slimming coffee. kung gusto mo pumayat, hintayin mo munang managanak ka. dhil mkksma sa baby yang slimming coffee

Hindi recommended ang slimming coffee pag buntis. Natural mag weight gained ka talaga pag buntis bakit mag ttake ng slimming coffee? Sinasadya mo?

Sinong tanga iinom ng slimming coffee kahit alam namang buntis sya. Tapos pag may nangyare sa bata tatanong tanong dito

2w ago

kakatawa kang animal ka pati buhay ng baby mo ilalagay mo sa alanganin para lang sa slimming coffee

uy mii nakakapalpitate ng heart ang slimming coffee bat kanaman uminom jusme okay lamg sana kung 3n1 coffee lang , slimming coffee p talga

mii okay kah lang ba? slimming coffee while pregnant kah? naku po!!! sana po nkapag pa check up po kau at sana okay kayo ni baby.

bawal po mag slimming coffee during pregnancy miie... stop mo po muna yan or ipaalam mo po yan sa OB mo.