How do you know

How do you know that you are a pregnant

23 Replies

I’m having menstrual cramps pero hindi sya ganun kasakit same sa period cramps ko talaga. Kaya nag duda ako kasi yung pain nawawala sya. Then I took the PT before pako ma delayed, di pako ako sure nun kasi faint line yung isa but positive na pala.

Irregular kasi ang menstruation ko.Laging delayed minsan di pa ako dinadatnan pero nung mabuntis ako talagang I know na there's something wrong. Alam ko na buntis ako kaya nag PT ako to confirm.

di kac ako irregular kaya nung na delay aq 1 month alam ko na agad wala rn nmn aq sakit .. may 1st bby na ren aq ..

Yung nag pa massage ako and i was not comfy at all lalo na nung nakadapa. Yung nipples ko super sensitive

Delay menstruation pero bago pa ako mag PT ng Last day of January this year alam ko na, na buntis ako ☺

Delayed mens. Regular or advance kasi ako ever since sa period ko. Then nag pt ako and yun na nga

regular kc ang menstruation q kaya ayun nung hnd nq nagkaroon alam q na agad I'm preggy😇

If your menstruation is delayed, try doing a pregnancy test.

Delayed menstruation. Antukin. Vomiting then nag PT na ako

irregular kasi ako nalaman ko nalang nong nag spoting ako.