Have you ever felt like not having a child because you dont want them to feel the sadness you have?

1 Reply

di naman po sila magiging malungkot basta basta kung makikita po nilang magiging masaya kayo dahil sa dumating sila sa buhay nyo. bigyan nyo po ng chance sarili nyo mommy na sumaya. pray lang po kayo lagi