Help: Dami Pong Butlig Ni Baby.. 3mos Po Sya..

What to do? Sa init ba to ng panahon? Rice bath tinybuds po pampaligo nya ngaun.. Try ko po ba palitan? Ung muka nya din hnd nwawalan rushes.. Hass

Help: Dami Pong Butlig Ni Baby.. 3mos Po Sya..
2 Replies

Did you try to put rice baby powder? Nagka ganyan din baby ko and same tayo tiny buds baby bath din gamit ko I think sa init ng panahon talaga kasi pawisin sila, yung sa baby ko nag lalagay ako powder kaya ayun na lessen naman gang sa wala na ngayon

4y ago

Oo momsh ganyan din baby ko tas super irritable sya gang sa naiyak na sa sobrang init. 😭

Baka po sa init mamsh. Try cetaphil.

4y ago

Cge po ttry ko din.. Thanks po

Related Articles