rushes sa muka ni baby 3 months old

mga momshie pwede ba ea apply sa muka ni baby na 3 months old palang ung cream na canesten??? kasi makati ung muka nya kumakalat ung rushes. thank you po#advicepls

rushes sa muka ni baby 3 months  old
12 Replies

ask pedias advice po kase di lahat ng baby hiyang sa produkto na ginagamit ng iba or ng karamihan, para na din po maiwasan ang complications sa skin ni baby

Mommy wag po muna kasi sensitive pa masyado ang skin ni baby. Matagal na po ba yung rashes? Pag more than 3 days na pacheck nyo na po sa pedia momsh.

momsh ang first aid remedy na ginamit ko yung tiny buds in a rash.. kung hindi pa rin mawala, consult ur pedia na po

sky blue na lactacyd soap gamitin mo dahil effective sya pero wag masyado pabulain dahil midyo matapang kasi sya

yung one month old baby ko ang ginamit ko sa kanya tiny buds na in a rash super effective.

lactacyd liquid soap yong gamitin mo pag syay pinaligoan mo tiyak mawawala yan.

nagkaganyan panganay ko po momshie. pinalagay ng byenan ko po milk ko.

Mustela Cream pang rash po super effective. Pricey po pero effective naman po.

Mas okay kung Tiny Buds In A Rash mommy. Mas mild sya compare sa Canesten.

ganyan din po sa lo ko before ginamit ko sakanya tiny buds super effective