What's your take dun sa mga nasa grocery na biglang sasabihin "pwede bang pasingit, konti lang naman to?"

13 Replies

If Senior Citizen, pinapasingit ko. If di senior, I direct them dun sa counter for 10/12 items below. If di sila pwede sa counter na yun kasi more than 12 items nila, then hindi kakaunti yung binili nila. Matuto sila pumila hehe.

If you're pregnant, PWD or with a Senior Citizen baka pwede ka nila pasingitin. If ayaw nila, may special line naman lagi for Pregnant, PWD and for Senior citizens. Mahirap makipagtalo sa ibang mga Pinoy, ayaw nila nalalamangan.

Minsa may nagsabi naman sakin pero medyo bad mood ako nun time na yun kaya nasabihan ko tuloy na ok lang pero kailangan sabihan nya lahat yun nakapila sa likod ko.

Automatic basta matanda, pwd at may kargang bata pinapasingit ko, sinasabi ko din sa taong nasa likod ko na paunahin na po natin si lola ha.

okay lng nmn bsta okay din pagka sabi . meron kasing iba na nagmamadali or kaylangan talaga nila yung binili nila ASAP kaya pinapauna ko na cla.

Kapag hindi senior, pwd, buntis at may bitbit na bata tinapat ko talaga na nakakahiya sa ibang nagtitiis pumila.

Tiger Look lang ang binibigay ko which means "don't you dare cut the line or else I will devour you".

Sometimes pasingit ko kung matanda or kung iisa or dalawa lang items nya kahit di matanda.

Okay lang sakin.Basta in a good way niya sasabihin at yung hindi gano kadami nakapila ba.

Sakin okay lang naman kung nakikita kong iilang piraso lang laman ng basket/cart nila.