OB-Gyne or Midwife?

What do you prefer? And what are your insights?

2 Replies

Since first baby ko. Ob-gyne po. Alaga po kasi i tried mag pacheck din sa mga lying in na midwife lagi andun dahil ung OB dun by sched lang. Iba pag aalaga ng OB sa midwife. Nagkasakit ako una punta dun sa lying in sabi lang more water intake, wag lalabas labas, biogesic lang pwede skin. Eh syempre ako natakot din kasi 3 days na ako sinisipon at ubo. if gamot daw OB daw MagreresetA skin eh wala si OB nila dun dahil every tue lang daw napunta. Pumunta ako sa iba and sa OB na mismo. Ayun, nag laboratory, binigyan niyan ako antibiotic dahil may nakitang bacteria skin. Medyo magastos sa OB pero worth it dahil alaga kayo ni baby.

OB-Gyne because they know how to deliver babies, treat conditions and they can prescribe medicines.

5y ago

Yes.