Rashes sa cheeks ni baby

What to do po? Any recommendations mga mamsh? 25 days old si baby... May mga rashes sa cheeks ni baby

Rashes sa cheeks ni baby
13 Replies

normal lang naman po yan . kusa lang din po yan mawawala . mas better na wag na pahiran ng kung ano ano kasi po baka mairitate ang skin ng baby niyo mas dumami pa po.

1y ago

yes po . sa baby ko ganun lang din ginagawa ko . awa ng diyos wala siya masyadong rashes na ganyan . pag may Gatas sa mukha niya punasan agad .