Rashes sa cheeks ni baby

What to do po? Any recommendations mga mamsh? 25 days old si baby... May mga rashes sa cheeks ni baby

Rashes sa cheeks ni baby
13 Replies

Normal lang po 'yan may ganyan din ang baby ko pero pinapalitan po Cetaphil Gentle Baby Wash yung sabon niya kaso napansin ko hindi masyado nawawala kaya triny ko yung Baby Acne ng Tiny Buds nilalagay ko sa face niya after maligo and effective sobra 😁

ganyan dn po si baby q..Breastmilk po pinapahid q sa mukha nia, tapos niresetahan din po ng Pedia nia ng Cetaphil cleanser, kaya pinapahidan q din mukha nia..nabawasan naman ung rashes sa mukha ni baby

1y ago

pkintingin ng sa cetaphil mi

kanina galing ako pidia . Wala binigay na gamot kasi normal lng daw yan maalis daw Yan after a month po. pero ako para sure nag change ako ng baby bath nya first lactacyd ngaun Cetaphil na at mukang ok naman

normal lang naman po yan . kusa lang din po yan mawawala . mas better na wag na pahiran ng kung ano ano kasi po baka mairitate ang skin ng baby niyo mas dumami pa po.

1y ago

yes po . sa baby ko ganun lang din ginagawa ko . awa ng diyos wala siya masyadong rashes na ganyan . pag may Gatas sa mukha niya punasan agad .

may gnyn dn baby ko sabi ng pedia ng baby ko either cetaphil or lactacyd dw po ung sabon niya , iwas dw milk bath kung un dw ung sabon niya

normal lng po yn , wag na lagyan na kung ano ano ,ng adjust pa kc ang skin ni bby kaya nga ka ganyan

baby acne yan mii meron din baby ko 23days lng sya, gamit ko yung baby acne ng tiny buds

baby acne po ng tiny buds gamit ko sa baby ko, 22 days po sya, nawawala naman na po ung ganyan nya

skin mamsh nag change ako ng pangligo nya, cetaphil na muna ginamit ko nawala dn naman

Subukan nio po yung breast milk mo yun din po ginamot ko kay baby ko