bath time

what to do po kapag c baby sobra un iyak kpg pnaliliguan.. d ko dn alm bkt iyak cia ng iyak hbng pnaliliguan cia.. any tips pra mgustuhan nya ung bath time.. TIA

25 Replies

Normal lang po yan ganan.maalis din po ang pagiging iyakin nya pag naliligo.eto pong baby ko nag iihit pa nga dati.ngayon 2 months na siya.okey na siya liguan🙂

masasanay din xa momsh at kusang magugustuhan ang paliligo.. ganyan din si baby ko first month nya iyak ng iyak pero nung mag 2mos na xa hindi na xa umiiyak.

Padedehin mo po muna,then ung water po sakto lng..unahin nio po sa paa banda.. zhen baby towel po lagay nio sa tiyan nia with warm water para d lamigin

Ntural lng talaga sa baby ang umiyak kpg. Pinapaliguan khit pa maligamgam ang pinapaligo ntin pero pgtapos tatahan din namn sila sis tyagablng talaga

Ang ginagawa q po niyan pinapa tulog ko muna siya pag gising niya pinapa dede ko then mga 15-30mins tsaka ko siya pinapaliguan effective naman sa baby ko.

5y ago

Yes po, totoo po yan. Kapag inaantok at gutom for sure maligalig si baby pag naligo.

Maligamgam po n tubig tpos unahin pag basa ang paa bgo ang ktawan at ulo pra d cya m bigla ganyan po kc ginagawa q ky baby

After feeding, wait ako ng 30mins-1hr bago ko sya paliguan pra di mgspit up. Then kinakausap ko sya while bathing😉

Sa umpisa normal yan, hawakan mo yung kamay nya... pag malaki na sya. I tuon .o sya sa ivang bagay habang naliligo

Pag 1st quarter sis, gnun tlaga pero pag mga 4m na hindi na yan tulad ng lo ko gustong gusto maligo na😊😊

Sa una lng yan sis pag abot ng 3-4 yan ngiti na yan at di m na rinig iyak kasi gsto nia na ng tubig.