Mama's Boy

What to do po if yung hubby nyo sobrang dependent sa mom niya. Pag may shineshare ako sa kanya, sinasabi nya rin sa mama niya. Parang wala akong freedom magshare sa kanya ng kwento ng buhay ko. Nakakafrustrate lang kasi siya ang asawa ko na pwedeng kong pagkwentuhan ng kahit ano2x eh masyadong close sa nanay nya na halos wala na kaming privacy as couples. ?

1 Reply

Sinabihan mo na ba siya mommy? Kausapin mo. Mahalaga ang privacy niyong magasawa. Eventually matututunan din niya yan lagi mo lang paalalahanan