EDD curiousity

What is more accurate EDD by LMP or EDD by Ultrasound? 1st day ng last mens ko is March 9 2019 which is ang EDD ay Dec 14, sa first Ultrasound ko is January 4 then 2nd Ulteasound ko naging December 30 na EDD ko? Tama lang ba ang bilang? Naguguluhan ako. Sana may makatulong. Irreg ako since then.

6 Replies

Pero nanganak kana ba ngayon sis?anong saktong date

4y ago

Same tayu sis,sa mga ultrasound ko pa.iba.iba,,dec.16,17 and 28 ,pero saktong nanganak ako Jan.4 na..Aku din nakalimutan ko last mens ko..