which EDD ang accurate po? yung sa LMP or AUA??

which EDD ang accurate po? yung sa LMP or AUA?? EDD ko according to LMP is Dec 28. last week Checkup, edd ko (AUA) is Dec 30.. tapos ngayong checkup ko, EDD ko (AUA) is January 8th. nalilito po ako. March 23 ang last mens ko means 38W5D ako today. Help me momshiessss #pleasehelp #firstmom #firstbaby #firsttimemom #FTM #advicepls

2 Replies

Parehas tayo ng LMP March 23 din sis last ultrasound ko nung fri jan 10 daw ang edd ang sabi lang sakin s center yung sa transV daw sila magbabase which is Jan 3. Nakakalito na nakakaba e kasi dmo alam kung kailan lalabas si baby, gusto ko ng makaraos ay. May lumalabas naba sayo sis na discharge? Sakin kasi parang white mens lang pero minsan lang sya

2y ago

I guess yung EDD ng AUA is depende sa laki ni Baby. kaya ganun. gusto ko din makaraos huhu. so far creamy minsan sticky white discharge lumalabas saakin tapos 2-3cm nako. ikaw sis? anong cm kana?

base ka lang sa LMP or in the earliest transv/untrasounds. its either 2 weeks adv. or 2 weeks after.. observed yourself.

2y ago

huhuhu Siguro doon ako mag base sa LMP or first ultrasound ko na EDD.