Poop ng 2 months Baby

At what month or weeks po ba magiging okay o di na ganun kadalas ang poop ni baby in one day, si baby kasi 2 months na, madalas parin sya magpoop.. normal parin po ba un? Pure breastfeed po ako.. thanks!

1 Reply

Kung once a day, normal po. Check nyo rin po yung tae nya kung iba ang color. Sa age po na yan dapat yellow or green ang poop color

3y ago

Ganyan din ung kapit bahay namin, advice sknya ng pedia i-mixed feed. Pero mamsh pacheck up nyo parin para sure po