Normal po ba?

2 days na po di nag po poop si baby pure breastfeed po sya 2 months old, should i worry po?

2 Replies

ebf din po aq mi..my times tlaga na hindi magpoop c baby ng 2days pero pag 3days na po xa ay nagapoop naman po..kaya ang ginagawa q po para makahelp kay baby ay minamassage q po na itinuro ng pedia po niya..

Perfectly normal po. Bioavailable kasi ang BM. Na digest yun lahat ni baby kaya wala na sya na poop. ☺️ Nothing to worry about, mommy.