2 months frequent poop

Hello po.. normal lang po ba poop ni baby na mamasa masa parin na parang may tubig.. pure breastfeed po sya...madalas parin sya mag poop...thanks!#advicepls

1 Reply

nung una ganyan po si lo ko and pure breastfeed sya. nagbago lang nung kumakain na syang solid food. pero if nabobother po kayo better check with your doctor para rin po sure na walang ibang cause yang watery stool nya and sure na di nadedehydrate si baby

3y ago

mga 6 months din pero kapag nagpapanic ako nagsasabi ako sa pedia nya kaagad