3months preggy

Hi im new here and yes im preggy. 3months ko na nalaman na buntis pala ako. Ask ko lang is it normal na late ang morning sickness mo like pagsusuka, pagkahilo as in yung parang ayaw mong kumilos. Normal ba na ngayon mo lang sila lahat mararamdaman kasi the first month until second month wala lang. Parang normal padin lahat. Medyo nahihirapan kasi ako dahil I also have work. Salamat if someone will read this and share if my condition is may kapareho sainyo.

3 Replies

Baka psychological lang yang nararamdaman mo. The first 2 months na di mo alam na buntis ka wala namang ganyan. Then right after knowing na buntis ka biglang may hilo at suka

Normal po, sakin hanggang 4 months.

5y ago

Ganun po ba, salamat po

Yes its normal