USAPANG GADGETS

WHAT IS THE MODEL OF YOUR PHONE? WHY DO YOU LIKE IT? HOW MUCH DID YOU BOUGHT IT?

39 Replies

Oppo a37 lang po kase ninakaw yung oppo f1 s na gift sakin ng pinsan ko 😅

huawei nova 2i 15k ko nabili nung bago labas plang sya,maganda camera nia

iPhone xs Max, Apple/Mac na talaga gamit kong mga gadgets, 64gb P74, 990

samsung galaxy a8 2018. malinaw cam pati pwede kasi sa water.

Iphone6 , try muna wag mag android phone, 12k kuha lang sa hulugan

HONOR 8X. 13,990. MURA NA AT NAPAKAGANDA PA NG SPECS.

oppo F9 18K..love ko sya dahil sa starry purple niyang color..

Huawei nova 3i naka postpaid kay Globe saka Xiomi Redmi Note 5

Iphone 6s plus . Diku alam price bigay lang ni hubby 🥰💗

Oppo A3s 😍 6999 lang price nya.. maganda kasi camera hehe