MANAS

What to do mga mamshies? Kabuwanan kona po and napansin ko namanas na ako afterbedrest ko hndi na kc aq gaano naglalakad nun. And now manas po paa ko lalo na ung kanan.. paa lang po. Oct24 due kopo via transV (1st utz). And oct10 due (latest utz)... Makilos naman po aq sa bahay.

1 Reply

Same tau sis.. Less daw dapat sa maaalat.. Pero yung manas ko nmn sis pag gising ko sa morning wala sya kc nkataas paa ko pag tutulog, ask ko knna kay doc bkit gnun, normal lang nmn daw yun.. Walking daw need.. Tas wag kakain ng mga maalat

5y ago

Oks napo aq sis nung niligo q nawala napo ang manas...konti nlng po..

Related Articles