Bukod sa mainis...

What do you do kapag sobrang init ng panahon?

Bukod sa mainis...
156 Replies

naliligo nilalagyan ng yelo tubig, inom ng water na malamig at ngbababad sa aircon..

Extra water lang tito alex and syempre taking a bath kaso mas mainit pag naligo haha

Ligo ng ligo, tapos nagbabad😁😁 after maligo papalamig naman sa aircon😃

Maligo twice sa hapon. tapos e on aircon sa gabi maligo uli before mag sleep

maligo, inom Ng maraming tubig at minsan kumain Ng ice cream at halo2,

Drink lots of water and eat watery fruits like watermelon, tambay sa kubo

24 oras na aircon, swimming sa pool, hubad lol inom ng malamig na tubig

3times maligo nag babad rin sa tubig,tapos inom ng maraming tubig.😊

Maligo tapos magbukas ng AC. Grabe na kasi talaga yung init ngayon.

kumain ng ice cream o sobrang lamig na tubig 😁😁😁🍦🍧