Ang INIT!

Sino po dito kagaya ko na sobranh mag pawis during pregnancy, as on kahit naka upo tagaktak ang pawis, if meron what remedies do you do?

2 Replies

Naku pareho tayo mommy sobrang init kya grabe din ako magpawis...nakatutok na 2 electric fan sa kin..may nklagay ng towel sa likod ko t ilalim ng boobs..myat my inum.ko ng tubig..then 3 or 4x a days ako palit ng underwear kc pti singit ko pinagppwisan kya ngkkarashes ako..pero pgnd ko kaya tlga init nsgbubuhos ako ng katawan yung saglit na saglit lng..

Ako po mommy.. Sobrang pawisin at init na init po ako nung buntis ako😊 nakaaircon tapos nakatapat sa akin electric fan😁