Bukod sa mainis...

What do you do kapag sobrang init ng panahon?

Bukod sa mainis...
156 Replies

Maligo mag babad sa shower lalo na ngaun 3rd trimester ko😔🥺 sobrang init kasi uminom ng tubig. And some fruit shakes na gawa ni mother🥰❤️ tipid kuryente kaya sa gabi na kami nag AC hahaha

Inom ng malamig na tubig since wala kameng aircon.Buksan lahat ng bintana para pumasok ang hangin. Mag stay sa labas sa ilalim ng puno dahil presko ang hangin.

After maligo mag bubukas ng aircon at iinom ng malamig na tubig, ok san ice cream kaso need na mag diet baka lumaki si baby kaka kain ng matamis 😂

umiinom ng maraming tubig, naliligo tatlong beses or apat na beses sa isang araw tapos kakain mag kukulong manonood ng movies😊

3x a day naliligo, nagpupunas ng basang bimpo sa mukha at braso effective naman pampalamig, at inom malamig n tubig 👍

naliligo at umiinom ng tubig. tambay sa kwarto paandar ng ac tapos mag iisip magkano na kaya bill namin next month 🤣

Nakakailang palit ng shirts at bimpo sa likod atcpunas nang punas ng pawis sa likod. tapos, inom ng maraming tubig.

sana all my ac😂, dto samin kahit bagong ligo init padin kaya no choice kylangn lumabas ng bahay kawawa c bby😔

umiinom ako ng madaming tubig. nag shower din bago matulog lalo na buntis ako mas dama ko ang init sa katawan ko.