MATERNITY LEAVE

What to do kapag ang iaaccommodate na maternity leave ko is yung dati which is 60 days lang at hindi ung bagong law na 105 days. Accdg to my employer wala pa daw kasi silang narereceive na memo kaya 60 days lang ang kaya nilang ibigay na maternity leave ko.

1 Reply

Both govt and private offices po sis ang covered ng bagong maternity leave law. Mag reach out po kayo sa DOLE kung ayaw talaga kayong payagan ng employer nyo. Right nyo po yun e.

5y ago

Punta po kayo sa sss hingi kayo print out ng 105days computation niyo then ipasa mo kay company. Naninigurado kasi sila na tama ung amount na icacash advance nila baka kasi kulang ibalik ni sss sknla. Ganon ginawa ko