expanded maternity leave

Sino po dito yung may alam kung sino po yung mkakaavail sa 105 days maternity leave... october ho due date ng asawa ko. Sabi ho kasi sa office nila d pa daw nainform yung finance nila ng sss about sa bagong maternity leave kaya yung pinafile na leave sa kanya eh 60 days lng. Help po

2 Replies

Hindi totoo yan. March 11, 2019 pa effective ang 105 days maternity leave. Pwede nyo ireport yang company ng asawa mo.

Up