Weight

What to do if yung granma ng LO nyo ay ayaw na mataba si baby? I have a 2 months old daughter, she's 5.5kg which is normal naman sa age nya? every 2hrs ko naman sya pinapadede. ? Kahit sabihin ko sa granma nya, ayaw maniwala sakin hays. Diko naman pwede gutumin si baby.

14 Replies

Ung baby ko po 1 1/2 months palang po 4.8kl na agad sya , hirap naman po gutumin c baby as long as healthy po sya ok lang po un.Ung 1st baby ko din po mataba sya nung baby pero nung lumaki she's 5yrs old now ang payat po hirap patabain..