Weight

What to do if yung granma ng LO nyo ay ayaw na mataba si baby? I have a 2 months old daughter, she's 5.5kg which is normal naman sa age nya? every 2hrs ko naman sya pinapadede. ? Kahit sabihin ko sa granma nya, ayaw maniwala sakin hays. Diko naman pwede gutumin si baby.

14 Replies

Ok lng naman po mataba c baby .. wag lang sobra. Kc sabi nga di lahat ng mataba ay malusog. My mga bata na mbilis tumaba pero sakitin meron naman na di gnun kataba pero mlusog at hndi sakitin. Pero sbhin mo po sa granny ng baby mo na hndi mo ksalanan kung mblis tumaba c baby .. gatas lng nmn sa ngaun ang pgkain nla alangan di mo pa ibgy dba. Tska alam nmn po ng lahat na mblis tlaga lumaki ang baby once na mailabas sya. Prang lobo yan na pg nahanginan lalaki agad. Hyaan mo c granny haha! Mas tataba pa yan c baby pag natuto ng kumain ng hard foods. My tamang edad naman sa bata kung kelan cla dapat ng idiet. Gudluck mamsh!

Ung baby ko po 1 1/2 months palang po 4.8kl na agad sya , hirap naman po gutumin c baby as long as healthy po sya ok lang po un.Ung 1st baby ko din po mataba sya nung baby pero nung lumaki she's 5yrs old now ang payat po hirap patabain..

Haha. Mas gusto ko nga mataba yung baby. Kasi dyan nila malalaman maganda pag aalaga mo sa kanya. Sabihin mo nlng sa grandma nya na okay lang yan basta hindi sakitin.

ayaw daw nya maging unhealthy si baby, hays mga mommies feeling ko tuloy unhealthy gatas ko dahil sa sinabi niyang yun. Sensya na emote emote lang.

5y ago

kaya nga sis, EBF nman si LO eh

Lo ko po 3 weeks 3.6 kls. Nilbas ko sya 3.1 kls po. Gsto ko nga po mataba si baby mas cute wag lang sobra. 😂

hehehe my gnyn tlga mommy. dba sbi nga wag awatin c baby dumede if BF sya kc hihinto ng kusa yan kpg busog na.

5y ago

hahaha LO ko ksi hindi humihinto ,gngwa nya pacifier dede ko pagktapos, meron nmn sya pacifier kso ayaw nya. dipa ko makpunta SM pra makabili other brand

Ung anak ko nung baby mataba din pero nung lumaki pumayat nmn kahirap patabain.

Ayaw nya cguro ng mataba kasi paglaki baka ma bully.

Baby ko 6 weeks 5.2kg exclusive breastfeeding po siya.

5y ago

Haha yaan mo na sis, ganyan naman ang matatanda may sarili silang paniniwala. Pero ikaw parin ang mommy ni baby so alam mo kung ano ang mas best sakanya. Hayaan mo lang sila magtalk sis haha

My baby boy 6.5 kg ngaun lang cya nag 2 months.