Philhealth Maternity Benefits

What if po kung sa October 2021 ako manganganak at ngayon palang po ako magsisimulang magbayad ng Philhealth Contribution quarterly, magiging eligible po kaya ako?

6 Replies

Bale nag inquire po ako sa Philhealth Office malapit sa amin. Na shock po ako kasi ang sabi po nila magiging eligible lang ako for maternity benefits kapag binayaran ko starting November 2019 up until ngayong March 2021.

Sa pagkakaalam ko need mo bayaran nalang sure ng full payment ung whole year kaysa quarterly. Naka pag.ask din ako nian eh mas mabuti daw ung whole year bayaran

me po sis binayaran ko november 2019 up to December 2021 september ako manganganak☺️

3y ago

Magkano po lahat yun?

Kung babayaran ko na po in advance yung January 2021 to December 2021, pasok po yun???

opo atleast 3mons ang bayad mggmi n agad phil.

9 mos bayaran mo para sure