Philhealth contribution

Last payment ko po sa Philhealth ay 2018 pa. Manganganak n ko sa January 2023. Pag magbayad b ko ng contribution ngayon, makakaavail pa po ba ako ng maternity benefit? #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Maliit lang usually ang kaltas ng philhealth, kung 2018 pa last contri mo, need to pay off from last bayad hanggang sa bago ka manganak. Mas malaki magagastos mo sa pag update, yun ang sabi sa akin ng taga Philhealth. If may asawa ka, pwede ka magpadependent sakanya if active contri niya. SSS ang may matben na mas beneficial.

2y ago

kaso po wala akong sss e.