Drinking

Nakainom ako nung may 28 ng 3bottlws of smirn off di ko alam na buntis na pala ako nun. Natatkot ako mga mommies. Baka magkaroon ng defects si baby

3 Replies

It's fine mommy as long as di na nasundan yung pag inom mo. I have friends na mga hardcore drinker talaga at di sila aware na buntis sila. Luckily, okay naman mga babies nila. Sabihin mo na lang din po yung concern mo kay OB pag nagpa prenatal check up ka.

hindi po yan mamsh .. as long as hininto mo na ng malaman mong buntis ka. pray lang po and for sure nakapag pa check up na po kayo. sabhin nyo rin po yan sa OB nyo 😊 goodluck!

hi po. kumusta po si baby ? nkainom dn po ako ng 1bote ng smirnof mule nung 1st trimester d ko alam na buntis ako. worried lng po