false positive po ba to ?

What if nag pt ka tapos yung lumabas isa guhit clear tapos yung isa faint lang po. Positive preggy po ba o false positive ?thank you

37 Replies

Positive po pero baka early stage ng pregnancy kasi faint pa. Meaning mababa pa level ng hCg

ganyan din po ako..nagwait pa kami ilang days na di ako dinatnan then nagpacheck up na ako

5y ago

opo.. pinaulit ako magPT ni OB malabo din yung isa kaya pinaTVS na ako para masigurado

Positive. Ganyan din ako nong una, then after a week nag try ulit ako at malinaw n.

congrats po positive po yun... kahit malabo yung isang line positive p din...

Ganyan din yung sakin dalawang beses akong nagpa pt puro positive 😊

post mo rin dapat pic. try and try every week. pray nalang

Ganun lumabas sakin sa 2 pt ko if 2 pt po positive na yun.

positive yan.. pag negative clear dpat na one line lang..

Positive kasi if negative walang color dapat yung isa

Kahit gaano kalabo ung pangalawa positive yan ehehe