ask lang if positive po ba to or false positive lang po, salamat 1st photo Jan 11, 2nd photo Jan 15

Faint Line

ask lang if positive po ba to or false positive lang po, salamat 1st photo Jan 11, 2nd photo Jan 15
1 Reply

positive po,try ka ulit mga 1-2weeks Bago ulit mag take ng pt baka luminaw na po sa sunod

6mo ago

hala mii true ba regular naman cycle ko tsaka nung Dec 24 yung spotting ko nun Light Pink na may Brown bago nag medium flow, sana nga talaga positive