Inverted nipple

What to do if you have an inverted nipple? 2 months na si baby inverted parin ung isang nipple.

6 Replies

same 1month 4days na si baby inverted pa din ang nipple ko pero pinipilit ko pa din ipasuck sa kanya ginagawa ko kinakapag ko yung bilog sa bandang utong ko tapos iaalalay ko ipadede sakanya hanggang sa nasipsip/nahold nya na medyo mahirap at masakit lang then pinapump ko din everyday then tatry ko din yung nipple cover/protector kapit lang mapagpatuloy lang ang bf goal natin hehehe