help po

.. what if ganyan po lumabas?? tubig na my dugo?? 39weeks and 4days.. help po plss

help po
7 Replies

nako momhs ako din kanina nag start 3am tapos lumabas na mucus plug ko halos 2cm na daw sabi OB pero no pain pa din kaya waiting lang walking squating pa din ako pineapple juice and salabat pa din.. malapit na tayo sis... safe delivery and healthy for both us moms and babies inshallah 🤲🏻🤲🏻🤲🏻

pacheck up po kau momsh baka active labor na kau hnd mo lng nararamdaman paIE na din po kau para malaman kung ilang cm na kau goodluck po

lapit na yan mamsh same tayo saken naman parang sipon na bloody. goodkuck saten mamsh

4y ago

kaya nga mommy eh thank you😇

maghanda na po kayo ng mga gamit niyo ni baby. anytime na iyan. include cash na rin

4y ago

opo mommy thankyou..

up

Related Articles