39weeks and 4days no sign of labor po, pa help po

7 Replies

same here po. nakaka kaba at the same tike nakakainggit kasi ung mga kasabayan ko nakikita ko sa fb puro nanganak na sila 🥲 naglalakad naman ako and squat, nag do narin ni mister, nag pienapple juice, kumain ng papayang hilaw sa atsara at tinola pero wala parin. 1cm parin.

1y ago

sakin close cervix pa😩

inform ur OB. Make sure madiscuss nya sayo ang options sis. baka ayaw pa ni baby lumabas.

38 and 6 days taking primrose 3x a day wala pang nararamdaman na labor..

1y ago

same😩

same momsh no sign of labor parin Hanggang Ngayon 😢

nalaklak ko na reseta ni ob promrose😩😩

same here no sighn parin pero 1cm na

same😩

Related Articles