Pa rant

what would you do if ang papa plastic ng family ng dating bf now husband mo? yung ang babait pag kaharap ka pero pag talikod mo ang sasama ng ginagawang kwento to the point na kahit ung stepsis nung husband ko na never pa akong nakilala e nagchat sknya na hiwalayan ako at hindi daw ako gusto. gumawa ng kwento na during nsa abroad si bf skin daw lahat pinapadala yung sahod at un daw ang pinangpapagawa ko ng bhay ng parents ko. Ang skit lang kasi to be honest kahit nsa abroad ung bf ko mas malaki pa sahod ko sknya.. ako tumulong sknya para mkapag abroad.. nagpautang ako sknya ng 50k na nevr ko ng siningil kasi from scratch tlga. Kahit anong explain nya sa side nya ng totoo hindi sila matigil sa pag gawa ng kwento . Yung husband ko na nagdecide na dumistansya sa knila. Ngayon parang patay malisya sila kapag may okasyon bakit daw wla ako. Ako personally ayoko na makihalubilo sa knila as much as possible kasi alam ko na e.. mabuti na namn sila skin pagkaharap ko pero pag alis ko dami ng gawang kwento mismong pag inom ko ng coffee sa starbucks issue sa knila kesyo pa sosyal daw ako etc. Sorry sa negativity.. Im 38 weeks pregnant and these past few days naiisip ko pagkapangank ko bka dumalaw sila or what at ayoko pa sila harapin..haaay.

1 Reply

Dedma nalang sa mga yan momsh. Baka insecure lang. Hahahhaha