Need ba ibigay ni husband ang sahod nya saating mga misis?

Hi mommies! Ask ko lang, kelangan ba na ibigay ni husband yung sahod nya saakin? Sinasabihan kasi ako ng mga ka work ko dapat daw si husband binibigay nya lahat ng sahod kay misis. Sa experience ko kasi never ko ginawa kay husband yun, and hati kami sa mga gastusin sa bahay. Never din ako nanghingi sakanya. Ako din ang gumagastos ng mga needs ni baby. Okay lang ba yun? Or dapat ko i required si husband?

1 Reply

samin, ako ang taga-budget, taga tago ng savings para monitored ang ipon namin. kaya binibigay ni hubby ang salary nia pero hindi lahat. may ititira sa kania for his expenses like gasoline, food, and incase of emergency.