Advice plssss

My husband is about to go to abroad para magwork and this is his first time na iiwan nya kami ng anak namin na 17months old, as of now nakatira kami sa side ko since nagbuntis ako dito na kami. Ang gusto kasi ng husband ko is iiwan nya kami sa family nya bago sya umalis, his parents are nice naman, pero yung ate nya na makakasama namin sa bahay paguwi namin dun is mejo may ibang ugali, may pagka-introvert din kasi ako and there are times that i want to be alone or yung kami lang ng baby ko. Natatakot ako na maiwan dun sa fam ng husband ko and i dont think na papayag syang dito kami ng anak ko sa amin magstay pag alis nya #advicepls

1 Reply

I push mo kung San ka magging comfortable. wla Asawa mo para tulungan ka kaya Kung San ka comfortable dun ka mag stay. kesa at the end problemahin mo rin Yung pamilya niya... ipaintindi mo n lng sa hubby mo. ska Hindi mo nmn siya makakasama. anything happens parents mo pa rin mag aalaga sayo. kaya stand your ground and sabhin mo n mag s-stay ka.