career

for you, what is good a. Working mom b. Full time mom and why?

61 Replies

A working mom, even ur a mother now it is still important to earn your own income and also your future.

For me mas okay talaga ang full time mom. Pero kailangan mag werk para sa future. Hehe

Kung pwede lang mag full time mom ako kaya lang kailangan talaga magtulungan, haist

Parehas naman okay, kaso mas need ko mag work para makaipon for our future 😊

Depende sa sitwasyon, kung mapera sana kaya lang hindi e kailangan magtrabaho

I think good naman both basta priority yung pagiging mom.

both.. home based job the best option para sa momies..

Gusto ko maging full time mom pero need ko mag work eh

Same lang as long as naalagaan pa din po ang mga anak

Working mom. I have to, single mother to be ♥😊