Usapang Lutang at Sabaw

What's the funniest lutang moment na nangyari sa'yo? Tipong hinahanap mo ang salamin mo tapos nasa ulo mo lang pala. Bwahahaha

Usapang Lutang at Sabaw
56 Replies

ako ngaung preggy ako grabe ung pagging makakalimutin ko. Minsan papasok ako sa kwarto , pagtayo ko palang magtatanong na ako. ano nga bang gagawin ko?😆

Yung unang una ako sumakay sa jeep. Tapos huli akong bumaba. Tapos nakalimutan ko pa magbayad.. #Saklap. kaya simula noon palagi na agad ako nagbabayad pag kasakay ki

magaalmusal na ako nagluto ako ng pancit canton at magtitimpla ng kape kaso ung seasoning ng pancit canton nailagay ko sa kape ko akala ko asukal na ung nilalagay ko

ung umuwi pa ko sa bahay kasi akala ko wala kong suot na faceshield eh meron naman pala, bago kasi kaya malinaw paung plastic 😂

Nagwowork ako.dati sa pharmacy.at lotto pag.off ko sa lotto nag phapharmacy ako nung may bumili.sken.sa pharmacy.tinanong kung.san tatayan.hahaha

noong bagong panganak ako pag gising ko nagtataka ako bakit may baby ako yun pala may anak na pala talaga ako 🤣akala ko kasi dalaga pa ako e.

ballpen hahaha i was so mad and pointing someine stole my pen but all of them told its head i make it chopstick to fixed my hair hahaha

eto very recent lang at napapanahon: feel na feel ko na yung frozen yogurt tapos nakafaceshield pa pala ako! 😅😅😅

yung nasa palengke ka at di mo makita san mo nilagay yung pitaka mo deym😂🤣nakaipit pala sa kalkal mo goshie😂🤣

Yung akala ko late nko sa exam . Pumasok ako sa school 1st time hindi naligo at di nag plantsa ng Uniform . Badtrip eh 😑