Moms

Napakahirap pala magbuntis tapos nag aaral ka at the same time. Tapos nasa malayo pa yung asawa mo o boyfriend mo kaya walang nakaka monitor sa mga nararamdaman mo sa katawan mo. ?

2 Replies

Hi Mommy ako din po gumaraduate sa college ng malaki tiyan , I feel you kaya lagi po kayo Mag Pray na matupad na makatapos ,Promise wala pong imposible sa mga pangarap natin😍Godbless Momshie Takecare

Naku snb mo pa.. Ung wala ka mapglambingan pf meron ka gusto..😓

5y ago

Napakahirap talaga