labor

What is the feeling when having a labor? First time being pregnant and due ko na po this month to january. I'm so nervous and scared.

2 Replies

Parang dysmenorrhea po. Masakit puson mo na ewan. Tapos yung balakang o likod mo rin masakit. Kapag active labor na po bongga na yung sakit. Tapos pagmalapit na lumabas si baby dysmenorrhea na may halong parang LBM. Kapag natatae na feeling mo. Ayun. Palabas na si baby nun.

Wag niyo po isipin ang sakit mommy para di kyo nerbiyusin . Mahalaga mailabas ng healthy si baby pray po kayo kaya yan ..