PORN

What would you feel if nanonood prin ng porn ung asawa mo pag tulog kna?

80 Replies

He probably does. I don't mind. He's an amazing partner, a great dad, and a very good provider. Masmaraming masmahalagang bagay para sa akin kaysa kung nanonood sya ng porn o hindi.

I know my husband watching porn because we're LDR. But if he's back to ours I never see him watching porn. We're sex addicted to each other. Kaya wala issues sa akin Yun watching porn.

sakin ok lang kasi di kami pwede mag sex and before ako mabuntis minsan sabay kami nanunuod kasi it helps get into the mood tyaka minsan may natatry kaming bago dahil dun hehehe

okay lang po yan, lalo na po buntis tayo minsan hindi natin maibigay ang pangangailan ni mister kaya nanonood nalang nang porn kesa naman po maghanap nang iba.

Okay lang yan mamsh. Minsan pwede mo siya sabayan, hehe. Para mas lalo kayo mag init. Bagonpa maisipan na gawin yun sa iba support mo nalang sa mga gusto niya.

Awkward para sa akin. Pero naiintindihan ko namn Kasi buntis ako at sinasabi Niya sa akin minsan na minsan na Lang kami mag sesex Kasi lumalaki na tiyan ko.

HAHHAHA. okay lang Naman para Sakin mamsh. eh. Minsan, sa totoo lang nanonood din ako and then pag nakitA Niya na nanonood ako Minsan sasabay siya hahahaha

ako ngaun buntis mas natuturn-on hahaha kaso di pwede kaya hinahayaan ko lang siya. ang ayoko lang pati sa pag-uusap eh porn ung bukambibig or ibang babae

Hindi naman ako affected. Mas ok na yung ganun or sa cr siya kesa yung nabasa ko dito sa TAP na nannood sa gabi while katabi pa anak and asawa niya.

Same as my partner nung preggy ako, nakakasama ng loob pero boys will be boys dahil di napapagbigyan as long as hindi niya ginagawa sa ibang babae.